Túi giấy kraft đựng khoai tây chiên

Mã sản phẩm:EFP-2N
Liên hệ
Hãng sản xuất:SAI GON EFP
Tình Trạng:Còn hàng

Túi giấy kraft đựng khoai tây chiên
Túi màu nâu 9x5.5x17cm
Túi giấy thấm dầu

Giới thiệu về Túi giấy đựng khoai tây chiên


Đây là những túi giấy nhỏ có thể tự đứng dođáy vuông. Những chiếc túi giống như một túi đồ ăn trưa nhỏ bằng giấy màu nâu với phần trên bị cắt đi, mặc dù chúng chắc chắn hơn. Điều này cung cấp một hộp đựng nhỏ xinh mà khách hàng của bạn có thể ăn dễ dàng và không gây lộn xộn. Túi chiên kiểu Pháp dùng một lần là một cách tuyệt vời để cung cấp các phần ăn nhỏ hoặc món ăn phụ với các sản phẩm thực phẩm của bạn. Họ cũng có thể giúp chuẩn hóa kích thước phần để giúp giữ chi phí thực phẩm ổn định.

Túi giấy nhỏ chắc chắn
Giấy được sử dụng trong các túi chiên này có khả năng chống dầu mỡ, điều này lý tưởng cho các thực phẩm được nấu trong dầu như khoai tây chiên hoặc cốm vì nó làm chậm quá trình truyền dầu mỡ. Nếu để quá lâu, mỡ sẽ ngấm qua túi, nhưng chắc chắn là chậm hơn. Bên cạnh khả năng chống dầu mỡ, túi snack của chúng tôi được làm bằng một loại giấy dày hơn, chất lượng cao hơn. Giấy được sử dụng có độ dày gần gấp đôi so với túi ăn trưa màu nâu thông thường mà bạn có thể quen thuộc. Giấy này là một giấy kraft tự nhiên tươi sáng. Nó không phải là người tiêu dùng hoặc tái chế, vì vậy nó có màu nâu nhạt rất sạch sẽ mà không có nhiều vết bẩn hoặc không hoàn hảo. Thực tế là nó không được làm bằng giấy tái chế cũng làm tăng thêm sức mạnh của túi. Vì chúng được làm bằng giấy kraft, nên những chiếc túi không chỉ dùng một lần mà còn có thể phân hủy, có thể tái chế và phân hủy sinh học.

Các tính năng khác
Một tính năng ít được biết đến của những chiếc túi chiên kiểu Pháp này là bạn thực sự có thể sử dụng chúng để nướng trong lò nướng. Họ có thể ngồi trong lò nướng tới 350 độ trong 20 phút, vì vậy họ cũng có thể chịu được việc sử dụng dưới đèn nhiệt hoặc chảo khách sạn nóng. Một khía cạnh thú vị khác của những chiếc túi là chúng thực sự được sản xuất tại Mỹ, điều này là duy nhất bởi vì hầu hết các sản phẩm giấy dùng một lần đến từ nước ngoài. Vì chúng là những túi giấy đơn giản, bạn cũng có thể nhận được những túi cá bột được in tùy chỉnh với logo hoặc tên của bạn trên đó từ chúng tôi. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn của bạn cho túi cá bột Pháp bán buôn của chúng tôi!

Tuyệt vời như mộttúi Burger!
Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng sử dụng chúng như túi burger và túi cho bánh mì ăn sáng. Nó tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn cho sản phẩm của bạn và thực sự giúp nó nổi bật, so với việc sử dụng gói bánh burger tiêu chuẩn mà bạn thấy ở rất nhiều nhà hàng thức ăn nhanh. Túi cũng cung cấp một số hỗ trợ cấu trúc cho bánh mì kẹp thịt hoặc bánh mì ăn sáng (hoặc bất kỳ bánh sandwich nào, thực sự) bằng cách giữ nó bên trong túi bánh mì kẹp thịt.

Giao hàng COD-Việt Nam

Giao hàng COD-Việt Nam

FOB - QUỐC TẾ

Call/Zalo: 0937315669

Call/Zalo: 0937315669

Call/Zalo: 0907669468

Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

Phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường