SÀI GÒN EFP
 

Bạn đang tìm kiếm một số giải pháp đóng gói takeaway sáng tạo?

Sau đó, không tìm đâu xa ngoài SÀI GÒN EFP tại TP HCM. Bạn có thể mong đợi chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về bán lẻ túi giấy kraft, túi mua sắm giấy và túi tái sử dụng, hôp giấy đựng thức ăn, ly giấy, tô giấy các phụ kiện takeaway .... Có chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm thân thiện với môi trường có thể được mang theo theo phong cách nhà hàng và thương hiệu riêng độc đáo của Bạn
   Cho dù bạn cần những sản phẩm màu nâu truyền thống hoặc một màu trắng hoặc bất kỳ màu nào khác, trơn hoặc in, chúng tôi có thể nhận được tất cả. Những sản phẩm này là đa năng, mạnh mẽ và thanh lịch. Chúng tôi sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường để chế tạo những sản phẩm đặc biệt này có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và nhu cầu của bạn.
Đi thân thiện với môi trường với SÀI GÒN EFP
Cả thế giới đang tiến hành một chiến dịch chống lại việc sử dụng polythene. Tuy nhiên, nhiệm vụ lớn nhất là tìm ra một người thay thế lý tưởng cho họ., chúng tôi coi đó là niềm tự hào để cứu bạn khỏi việc sử dụng yếu tố gây hại cho bạn và môi trường. Sản xuất các hình thức đóng gói rất hiệu quả, chúng tôi đưa ra một giải pháp với lượng khí thải carbon đặc biệt thấp. Có khả năng tái chế 100%, SÀI GÒN EFP sử dụng các giải pháp thay thế thông minh và phân hủy sinh học.

Sản phẩm bằng giấy là sự thay thế tuyệt vời nhất cho túi polythene truyền thống. Chắc chắn, những chiếc túi, chiếc hộp, cái ly.... này mạnh mẽ, thông minh và có, thân thiện với môi trường. Với chúng tôi, bạn có thể có được chúng trong bất kỳ màu nào bạn chọn.

Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi làm cho nó có thể. Gọi (84) 901.477.108

Bây giờ, bạn cũng có thể nhận logo hoặc bất kỳ thông điệp nào được in lên các sản phẩm bạn chọn. Do đó, thương hiệu và an toàn đi đôi với nhau. Tận dụng cách dễ dàng và thông minh này để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, đồng thời chống lại các túi nhựa là tốt.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ
Cùng với sản phầm giấy kraft chất lượng cao và các loại giấy dùng trong thực phẩm, Sài Gòn EFP mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị. Nói chuyện với đại diện bán hàng đủ điều kiện của chúng tôi và họ sẽ thực sự có được những gì bạn cần cho doanh nghiệp của bạn.

Cần một trích dẫn? Hãy hỏi các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để được giúp đỡ.

Chúng tôi coi trọng thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy, khi đó là về hầu hết các giải pháp hiệu quả chi phí, không ai có thể cản trở chúng tôi. Đội ngũ có trình độ và kiến ​​thức tốt của chúng tôi vượt xa để thực hiện mong đợi của bạn.

 

Giao hàng COD-Việt Nam

Giao hàng COD-Việt Nam

FOB - QUỐC TẾ

Trao đổi với chúng tôi

Trao đổi với chúng tôi

call/zalo 0907.669.468

Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

Phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường